May áo thun đồng phục công ty cao cấp tại tphcm

[ Gọi 1900 966 933 ] - Giá Siêu Rẻ - giúp bạn tiết kiệm đến 50% bằng cách khám phá bí mật cách tính gía gốc áo thun khi đặt may áo thun đồng phục công ty cao cấp tại tphcm "

May Áo Thun Đồng Phục

 

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Tại TpHCM

 

Thực Trạng Áo Thật Vải Giả

 

công ty xưởng may áo thun đồng phục đẹp giá rẻ tphcm

★ Chiếc áo thun đồng phục mà bạn đang mặc là sản phẩm mà bạn cảm thấy rất ưng ý với chất lượng sản phẩm, nhưng liệu có khi nào bạn nghĩ chất lượng của nó vẫn chưa xứng với giá mà bạn phải trả cho chiếc áo thun đồng phục đó? Chất liệu của chiếc áo thun đó là gì?

 

★ Trong suốt hơn 5 năm chuyên sản xuất và cung cấp hàng triệu chiếc áo thun đồng phục cho tất cả khách hàng từ Bắc vào Nam và tôi nhận ra hầu hết khách hàng không phân biệt được chất liệu của các loại vải khác nhau như thế nào.

 

★ Khi hỏi khách hàng thích đặt áo thun đồng phục chất liệu nào thì hầu hết đều yêu cầu chất liệu 100% cotton nhưng khi tôi đưa vải để lựa chọn thì hầu hết lại chọn vải 65/35 hay thậm chí một số còn chọn vải chất liệu PE để may đồng phục cho công ty mình!! Dựa trên sự thiếu hiểu biết đó một số nhà cung cấp đồng phục đã may chất liệu không tương xứng với cái giá mà khách hàng đã trả, nhưng vì họ nghĩ mình đã chọn chất liệu tốt nhất rồi nên hầu hết vẫn cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm mình nhận được.

 

★ Nhưng khi được Sàn Giao Dịch May Mặc tư vấn và chọn lại chất liệu thì khách hàng đã cảm thấy hài lòng hơn với sản phẩm mới của mình.

 

"Chuyên gia về đồng phục - duy nhất tại Việt Nam, với 99.99% khách hàng đều hài lòng"

May áo thun đồng phục công ty cao cấp tại tphcm

Áo thun đồng phục cao cấp

 

Tại sao bạn chọn chúng tôi may áo thun đồng phục công ty cao cấp tại TpHCM ?

 

★ Với gần 1000 nhà cung ứng mảng đồng phục tại Tp.HCM và hơn 2000 nhà cung ứng khác trên cả nước thì việc bạn lựa chọn sai lầm nhà cung cấp đồng phục là điều không thể tránh khỏi. Hơn 30% khách hàng bị vấn đề này cho đến khi chọn chúng tôi tư vấn về áo thun đồng phục.

 

★ Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu về may áo thun đồng phục công ty cao cấp tại Tphcm các sản phẩm khách hàng yêu cầu, và sau đó khách hàng có thể tự tin chọn nhà cung cấp khác vẫn được.

 

★ Các sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp của chúng tôi luôn khác biệt từ các đường kim mũi chỉ đến chất liệu vải thun cao cấp như TC, cotton trơn, vải cá sấu, cấ mập...Bên cạnh đó kết hợp với công nghệ in thêu tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 

 

Giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008

về đồng phục DUY NHẤT tại Sàn Giao Dịch May Mặc VN.

 

 

 Hiện nay vì có quá nhiều cá nhân, cơ sở, hay công ty cung ứng mảng may đồng phục tại Việt Nam nhưng lại chưa có các tiêu chuẩn mang tầm ảnh hưởng lớn để quản lý chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm đồng phục đến khách hàng, chính vì thế khá nhiều khách hàng gặp bối rối - khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị làm đồng phục phù hợp. Đây cũng là điều khiến đội ngũ nhân viên Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam luôn trăn trở để tìm ra giải pháp. 

 

★ Chính vì thế với kinh nghiệm học hỏi được từ việc hợp tác với các công ty may mặc lớn tại Việt Nam, công ty dệt nhuộm, công ty cung ứng nguyên vật liệu, công ty thiết kế in ấn... Sàn Giao Dịch May Mặc quyết tâm tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển một quy trình theo các tiêu chuẩn quốc tế của ISO với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực nhất cho toàn thể khách hàng trong lĩnh vực đồng phục. Với tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001:2008 Sàn Giao Dịch May Mặc tiếp tục thực hiện cam kết của mình đối với khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng khắp mọi miền đất nước những bộ đồng phục đạt chuẩn quốc tế.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Tại Tphcm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

1900 966 933 - 08 22 6116 88 - 09 02 8998 02
0903 04 12 86 - 0908 04 12 86 - 0938 04 12 86
 
"Bạn sẽ nhận được gấp 3 lần giá trị so với số tiền bạn bỏ ra"
 

CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM ÁO THUN CAO CẤP

Áo thun đồng phục cao cấp

 

"Sản phẩm chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận một chiếc áo thun đồng phục cao cấp cho hơn 1.000 KH trên toàn quốc. Còn bạn, bạn muốn thay đổi nhưng chưa hành động. ĐIỀU QUAN TRỌNG: Bạn hãy HÀNH ĐỘNG để có một chiếc áo thun đồng phục cao cấp đúng nghĩa."

 

 

Chúng Tôi Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Tại TpHCM

 

Nhưng chúng Tôi Nhận Tư Vấn và Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc

 

09 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

TẠI SÀN GIAO DỊCH MAY MẶC VIỆT NAM

 

 

online icon

 

1. Quà Lì Xì năm mới cho 100 Quý khách hàng đăng ký nhận quà đầu tiên.

online icon 2. Miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế, may mẫu trị giá hơn 1.000.000đ.
online icon 3. Miễn phí 100% chi phí in - thêu logo công nghệ cao cho Quý khách hàng
online icon 4. Miễn phí giao hàng tận nơi trong Tp.HCM cho Quý khách hàng
online icon 5. Số lượng size đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng không giới hạn
online icon 6. Nếu bạn muốn đặt áo giá rẻ, chúng tôi cũng luôn miễn phí may cao cấp 
online icon 7. Chiết khấu lên đến 40% khi giới thiệu khách hàng mới may đồng phục
online icon 8. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu Quý khách hàng
  online icon 9. Bảo hành trọn đời về đường kim mũi chỉ: bung-xì-sút cho mọi sản phẩm
   
  Tôi không dạy bạn cách may một chiếc áo thun đồng phục hay chỉ cho bạn cách phân biệt áo thun cao cấp là như thế nào. Tôi giúp bạn một GIẢI PHÁP
   

 

" Đồng phục bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi bạn làm việc với chuyên gia"

 

Một số hình ảnh khách hàng áo thun chia sẻ cho Sàn Giao Dịch May May Mặc Việt Nam

 

>>> CLICK ĐỂ ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ CHỈ 49.000đ <<<

 

HÃY XEM HỌ NÓI GÌ ...

   

Cảm nhận học viên Nguyễn Thanh Long

 

Nguyễn Thanh Long - Giám đốc công ty Gia Chánh Cẩm Tuyết

Trước đây mình đã đặt áo thun đồng phục rất nhiều nhà cung cấp khác nhưng khi đến với Sàn Giao Dịch May Mặc mình thật sự ấn tượng với chất lượng sản phẩm các bạn mang lại mặc dù giá có rẻ hơn các bên khác, chúc các bạn cố gắng duy trì như vậy! Hẹn gặp lại.

 

Cảm nhận học viên Trần văn Síu

 

 Trần văn Síu - Giám Đốc công ty Phúc Siu

Đây là lần đầu tiên tôi được mang một chiếc áo thun đồng phục tuyệt vời như thế này, cảm thất tự tin hơn hẳn trong công việc, mình sẽ giới thiệu thêm nhiều công ty khác cho các bạn tư vấn để mang đến những chiếc áo thun đồng phục cao cấp như thế này đến cho cộng đồng, Cảm ơn các bạn.

 

Cảm nhận học viên Nguyễn Thị Thu Hương

 

Nguyễn Thị Thu Hương – Phụ trách Kinh doanh công ty PCS

Tôi thấy các bạn phục vụ thật là nhiệt tình và nhanh nhẹn, đợt vừa rồi bên mình cần đặt gấp cứ nghĩ không kịp nhưng không ngờ còn xong trước thời gian mình mong đợi. Trên cả tuyệt vời. Chúc các bạn luôn kinh doanh thành công. Tôi yêu Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam.

 

Nguyen Trong Tho

Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET

Các sản phẩm áo thun đồng phục của các bạn cung cấp thật tuyệt vời. Chúng tôi sẽ luôn chọn Sàn Giao Dịch May Mặc cung cấp áo thun đồng phục cho các chương trình sự kiện mà iNET tổ chức sắp tới. Chúc Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam luôn thành công, cảm ơn các bạn!

 

 

 

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA

GỌI 1900 966 933

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG HẤP DẪN

1900 966 933

08 22 6116 88

 09 02 8998 02

 0903 04 12 86

 

*** CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG***

Quy Trình May Áo Thun Đồng Phục 1'30''

May Ao Thun Dong Phuc

 

CLICK XEM 1.000 MẪU

Cong ty xuong may ao thun dong phuc dep gia re tphcm

bình luận ( 7 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader